Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Chất Lượng Là Vàng
Blog Showroom Thời gian làm việc: 8:00 - 21:00

Giới thiệu

Phan Huy Mobile một trong những nơi sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam

Dẫn đầu thị trường dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị của Apple, Phan Huy Mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại Phan Huy

Về chúng tôi


PHAN HUY Mobile được thành lập năm 2005 , khi điện thoại thông minh vẫn còn chưa phổ biến. Đã từng tiết kiệm tiền để mua cho mình chiếc điện thoại yêu thích, chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của những người trẻ đam mê công nghệ khi luôn phải đề phòng bị “luộc” đồ, nâng giá, hư vặt sau sửa chữa,đặc biệt là sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad, sửa chữa samsung,… Chính vì thế, thương hiệu của chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Việt Nam.

Tầm nhìn


Trải qua hơn 15 năm thăng trầm, Phan Huy Mobile đã luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, hòa mình vào thời đại công nghệ thông tin phát triển liên tục. Đồng thời, với định hướng trở thành dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng vượt trội, xứng đáng với niềm tin bạn trao cho chúng tôi.

Coppyright © 2020 . All right reserved. Design by Nina
Đang online: 11 | Tổng truy cập: 747583
backtop